• Sinh hoạt Chuyên đề chương trình Về nguồn Chi bộ Khoa QTKD 2018 _ Khu Công viên Lịch sử Văn hóa dân tộc Q9

• Khoa Quản trị kinh doanh 2015

• Hội thảo Định hướng hoạt động giảng dạy bậc đại học cho sinh viên khối ngành kinh tế trong thời đại 4.0

• Tập huấn Kỹ năng Làm việc nhóm và Quản lý thời gian cho sinh viên 2018

• Tập huấn phương pháp nghiên cứu khoa học cho sinh viên

• Trao bằng Tốt nghiệp 2017

• Hội thảo tổng kết hoạt động NCKH

• Startup Speedway: Final Round

• Hội thảo khoa học

• ICBE 2017

• Khoa Quản trị Kinh doanh

• Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 2017

• Talkshow Cơ hội việc làm và kỹ năng làm việc cần có

• Trao học bổng khuyến khích 2017

• Trao học bổng khuyến khích

• Lớp Nghiên Cứu Sinh UFM

• Hội Thảo Khoa Học

• Chuơng trình văn nghệ - Tri Ân Thầy Cô

Sáng 23.3.2018 tại phòng A302 cơ sở 2/4 Trần Xuân Soạn, Quận 7, khoa Quản trị kinh doanh, trường Đại học Tài chính – Marketing tổ chức hội thảo với chủ đề “Định hướng hoạt động giảng dạy bậc đại học cho sinh viên khối ngành kinh tế trong thời đại 4.0”.

Sáng 23.3.2018 tại phòng A302 cơ sở 2/4 Trần Xuân Soạn, Quận 7,khoa Quản trị kinh doanh, trường Đại học Tài chính – Marketing tổ chức hội thảo với chủ đề “Định hướng hoạt động giảng dạy bậc đại học cho sinh viên khối ngành kinh tế trong thời đại 4.0”.

Hội thảo đã nhận được 23 tham luận từ các trường đại học như: Đại học Lao động – Xã hội (CSII), Đại học Nguyễn Tất Thành và Đại học Tài chính - Marketing. Hội thảo diễn tra sôi đổi, tranh luận những vấn đề xoay quanh tác động của cách mạng công nghiệp 4.0 với giáo dục đại học, một số phương pháp giảng dạy được đưa ra trong Hội thảo. Có 4 bài tham luận của các tác giả trong và ngoài Trường được báo cáo với những gợi mở thật hữu ích. Hội thảo đã đạt được mục tiêu đề ta.

Dưới đây là một số hình ảnh của Hội thảo:

Đồng hành cùng khoa Quản trị Kinh doanh